CHUYỆN TÂM LINH CHIẾN TRƯỜNG K || MC GIANG NGỌC | Kho Truyện ma full hay nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm từ khoá chuyentamlinh không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn nghe thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

CHUYỆN TÂM LINH CHIẾN TRƯỜNG K || MC GIANG NGỌC | Chuyện tâm linh hay nhất.

>> Xem thêm nhiều truyện tâm linh nhất tại đây: https://truyenmafull.com/truyen-ma-co-that-hay-nhat

Các bạn đang nghe truyện tại kênh Audio Truyện Online.

Các bạn nhấn nút ĐĂNG KÝ để ủng hộ kênh và xem thêm nhiều video hơn nữa nha!

Please click SUBSCRIBE our channel to support us and watch more videos!
Thank you!!!

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề chuyentamlinh rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề chuyentamlinh thì bạn có thể xem thêm những câu chuyên ma hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://truyenmafull.com.

chuyentamlinh

Tag liên quan chuyentamlinh.

truyện ma,truyện kinh dị,truyện tâm linh,truyện tiên hiệp,truyện huyền ảo,audio truyện,truyện audio,audio truyện online,chiến trường k,giang ngọc,mc giang ngọc.

Xin chân thành cảm ơn.

33 thoughts on “CHUYỆN TÂM LINH CHIẾN TRƯỜNG K || MC GIANG NGỌC | Kho Truyện ma full hay nhất.

 1. Điep Điep Nay says:

  Tôi đã từng có thời gian thi hành nghĩa vụ quốc tế đơn vị: D7, E698, F5, Mặt Trận 479 đóng quân tại tỉnh Banteay Meanchay, Campuchia. Tôi đã thấy những người lính chết chứ chưa thấy ma.

 2. Sơn Nguyễn anh says:

  Thấy nhiều a viết bình luận trước có vẻ k tin . Trước tôi cũng theo chủ nghĩa duy vật .
  Chuyện tâm linh k phải ai cũng tin vì các a cũng như tôi , chưa thấy nên nói vậy thôi .
  Nhưng đến giờ , tôi tin chuyện hồn về là có thật . Kỳ lạ lắm , k giải thích được .

 3. Thương Nguyễn Minh says:

  Mình thấy truyện này giống mấy câu truyện của thời Việt Nam Cọng hành? Những người lính tình nguyện dù chiến đấu hy sinh gian khổ nhưng không lâm ly bi đát, rùng rợn, ma quái kiểu như thế này đâu mọi người ơi.

 4. duc to says:

  Nghe chẳng sợ ma nhưng rất tự hào về lính việt mình ,lúc sống và chết nhưng tinh thần đồng đội ,tinh thần dân tộc chiến đấu vì độc lập tồn vong của cả dân tộc không 1thế lực nào kể cả là tâm linh. Rát biết ơn các anh hùng liệt sĩ và cảnh cáo bọn 3/// xuyên tạc bịa chuyện dìm hình ảnh các chiến sỹ ,chế độ việt nam

 5. Loi Le Thi says:

  Nghe truyện tôi xúc động nhất đoạn" Các anh hãy đưa chúng tôi về VN, đừng để chúng tôi nơi này lạnh lẽo lắm" và dặn dò kiểm tra 2 bánh xe trước, xong đâu đó đề một cái là nổ máy. Tôi tin chuyện có thật

 6. Minh Tuan says:

  Thực tế nhiều người Ko tin nhưng đều có thật..nhưng người tư tuổi thanh niên chưa có một tinh yêu nào khi hy sinh rất là linh thiêng. Chinh tôi cũng bốn năm trong chiến trường đã hiểu và đã từng chứng kiến như vậy….

 7. Bao Thangia says:

  Láo toét toi là lính f10 quân đoàn 3 tham gia từ tháng 12 đến thang 8 /1979 đánh từ tây ninh đến vùng núi bailin thấy gi đâu o này nói phét đấy

 8. Hai Saint says:

  Ngài Nguyễn Trãi : " Đem đại nghĩa thắng hung tàn , lấy trí nhân thay cường bạo "
  I love you 😘💕😘💕😘💕
  Hãy yêu thương bằng cách tránh ăn xương máu thịt trứng cá tôm và các loài động vật… ( Bảo vệ sanh mạng va môi trường…😘❤️yeu thuong bác ái từ bi 😘💕♥️
  Ăn cơm bánh mì phở chay mì chay hủ tiếu chay nước tương rau củ quả trái cây đậu tương.. cầu nguyện.. Love you 🙏❣️
  Đây là yêu thương chính mình và gia đình vui khỏe trẻ đẹp hạnh phúc an lạc..
  Thanks . God bless you 🙏 ❤️
  I love you 😘💕♥️

 9. ba ba says:

  1981 mình ở ngay đền Angkor watt 6 tháng .. đêm đêm tuần tra vòng vòng trong đền có thấy gì đâu .. toàn mấy bức tượng gẩy đầu .. chiến dịch mùa khô hành quân vô núi Hồng cả tháng có thấy cọp đâu .. E477 đóng tại xiêm rêp bảo vệ TP và MT 479 ..

 10. Thục Đinh Văn says:

  Chuyện bịa . Siêm riệp là thành phố làm gì có rừng núi. Năm 1978 chúng tôi đóng quân ở khu vực Hồ cá sấu & nhà máy chế biến cao su . Năm 1979 giải phóng CPC . Năm 1985 làm gì có chuyện đánh nhau chết hàng chục người . Bài đọc này chỉ lừa lớp trẻ sinh sau năm 1979 thôi. (Mình thuộc E 4, F31, Quân đoàn 3 – Trận đánh đầu tiên của chiến dịch A 58, đánh chiếm cao điểm 105 tại bản khda, huyện Mimod Tỉnh Kompongcham tháng 10-1978, …..,,,,Trận đánh chiếm cuối cùng tại Battambang giáp Thái lan vào tháng 3-1979….) .

 11. Thanh Bui says:

  Mình là người lính trẻ thời 1979… đến 1984 tại tỉnh Siem reap và tỉnh otdomienchay …. thường xuyên vào bãi tha ma nơi hố chôn tập thể do bọn pôn pốt giết hại nhưng chẳng bao giờ thấy ma thật… chỉ có thấy ma trơi hội tụ tại gốc cây cổ thụ chết khô cạnh đó vào lúc xế chiều…. thôi..

 12. Hải Nguyễn says:

  Chuyen do chi la bia dat chu nhu toi 3nam chien dau dat k tu nsm 78
  79. .80 nhieu tran toi nam cung 8 anh em hi sinh chet roi 2 ngay van nam cung nhau vi tren chot chua chyuen ve sau duoc toi van danh van an nam cung anh em chang thay thang nao bao toi co.len hoac chay di ca ngoan lai chung no nam im co vi mui nhung toi van chien thang giu chot den chieu toi don vi len chyen liet si ve hau cu cung chang thay thang nao chao toi vinh biet ca

 13. Hao Ly says:

  Nói như là ô chiến đấu ở K thật ấy. Tên, tuổi, quê quán, đơn vị a mấy, b, c, d, sư nào, ông đọc thử tên mặt trận ông là gì. Vớ vẩn nói cứ như đúng rồi, chung chung mấy câu chuyện hóng hớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *