Ly Kỳ Hòn Đá Phát Ra Tiếng Chuông Ở Núi Cấm – Điện Chuông – Thất Sơn Huyền Bí | Truyện huyền bí mới nhất

Có phải bạn đang muốn xem những câu chuyện huyền bí phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá huyền bí ở núi cấm đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ly Kỳ Hòn Đá Phát Ra Tiếng Chuông Ở Núi Cấm – Điện Chuông – Thất Sơn Huyền Bí | Trang cung cấp chuyện huyền bí hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề huyền bí ở núi cấm.

Ly Kỳ Hòn Đá Phát Ra Tiếng Chuông Ở Núi Cấm - Điện Chuông - Thất Sơn Huyền Bí
Ly Kỳ Hòn Đá Phát Ra Tiếng Chuông Ở Núi Cấm – Điện Chuông – Thất Sơn Huyền Bí
>> Xem thêm nhiều video xem truyện huyền bí tại đây: https://truyenmafull.com/truyen-ma-co-that-hay-nhat

Các bạn có thể ủng hộ kênh Thất Sơn Huyền Bí qua: -Paypal: paypal.me/congminh2019 (gmail: [email protected]) -STK 0104597055, (Nguyễn Thành Công Minh, Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Cần Thơ) Lý Kỳ Đá Phát Chuông Ở Núi Cấm – Điện Chuông – Thất Sơn Huyền Bí Nơi ông 7 ở ẩn cư trên núi Cấm được gọi là đá phát chuông vì có một hòn đá to khi bước vào sẽ phát ra âm thanh như tiếng chuông. Để đến được lầu chuông núi Cấm không dễ vì đường hơi khó đi và rất ít người biết đường. Tại đền Núi Cấm, mọi người có thể đi một vòng quanh đền Ông Thẻ rồi trở về nhà trọ Bốn Phương. Mọi người đi hành hương núi Cấm nếu muốn thỉnh chuông thì hỏi đường đến nhà trọ Bốn Phương rồi hỏi đường xuống điện. ————————– Thất Sơn Huyền Bí xin chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người !!! “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của Công Minh. Hãy nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Công Minh: ♫ Subscribe: ♫ Facebook: ————- —- Liên hệ hỗ trợ và hợp tác: ►Email: [email protected] ——————- © Bản quyền thuộc về Thất Sơn Huyền Bí © Copyright by That Son Huyen Bi ☞ Do not Reup “..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề huyền bí ở núi cấm rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề huyền bí ở núi cấm thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến tâm linh, truyện huyền bí, truyện ma, tử vi tướng số, phong thuỷ, giải mã giấc mọng hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://truyenmafull.com.

Tag liên quan huyền bí ở núi cấm.

Thất Sơn Huyền Bí,That Son Huyen Bi,Thất Sơn,Huyền Bí,That Son,Huyen Bi,điện chuông núi cấm,dien chuong nui cam,điện chuông,dien chuong,núi cấm,an giang,tâm linh,an giang huyen bi,đá chuông,da chuong,cốc ông 7 điện chuông,coc ong 7 dien chuong.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Truyenmafull.com cung cấp.

31 thoughts on “Ly Kỳ Hòn Đá Phát Ra Tiếng Chuông Ở Núi Cấm – Điện Chuông – Thất Sơn Huyền Bí | Truyện huyền bí mới nhất

 1. Bao Minh Tran says:

  trong hòn đá có hợp chất của vàng khi gõ phát ra tiếng kêu khác hơn những viên đá thường bên cạnh , tôi có đi tìm vàng ở nước úc tôi nhận thấy hòn đá điện chuông có chất vàng rất nhiều.

 2. biến nóng 24h says:

  Hòn đá này hàm lượng kim loại cao và kết cấu nó khác so vs những hòn khác nên v thôi. Thần thánh j đâu mà cứ kiểu bí hiểm.

 3. timmy vo says:

  Trong đá có hợp chất của sắt thép, khi gõ ngồi tịnh tâm hít thở thật sâu rồi thở nhẹ ra, hít thở là bạn hút từ trường(năng lượng)của đá vào cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Hay là đặc bàn tay trái lên cục đá giữ tâm cho tịnh cũng hút được năng lượng của đá. Các bạn để ý những người sống trên núi rất khỏe mạnh, tuổi thọ cao, đó là họ sống gần mấy cục đá có nặng lượng, năng lượng đá trợ duyên cho họ thêm sức khỏe, và tuổi thọ…

 4. Thủy Nguyễn says:

  Video của bạn rất hay và rất gan dạ .chị tính đi núi theo đoàn đi năm ngày mà có bệnh dịch nữa rồi .bị ngưng cuộc hành trình đi nữa rồi buồn quá em ơi 😞😞😞nhớ non núi quá rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *