Ôn tập các dạng bài trọng tâm trong Unit 1 – Tiếng Anh 9 – Cô Nguyễn Thị Mai Hương | Trang cung cấp thông tin về chuyện tâm linh

Có phải bạn đang muốn xem những câu chuyện tâm linh phải không? Có phải bạn đang tìm từ khoá tâm linh tiếng anh đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ôn tập các dạng bài trọng tâm trong Unit 1 – Tiếng Anh 9 – Cô Nguyễn Thị Mai Hương | Trang cung cấp chuyện tâm linh hay nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tâm linh tiếng anh.

Ôn tập các dạng bài trọng tâm trong Unit 1 - Tiếng Anh 9 - Cô Nguyễn Thị Mai Hương
Ôn tập các dạng bài trọng tâm trong Unit 1 – Tiếng Anh 9 – Cô Nguyễn Thị Mai Hương
>> Xem thêm nhiều video xem truyện tâm linh tại đây: https://truyenmafull.com/truyen-ma-co-that-hay-nhat

► Ôn tập các dạng bài chính trong Unit 1 – Tiếng Anh 9 – Cô Nguyễn Thị Mai Hương ► SUBSCRIBE: ► THAM KHẢO HỌC TỐT: ►Hotline: 1900-6933 nhánh 2 ► Page: facebook.com/THCS.Tieuhoc — ————————————————- ——————————————– Trong Unit 1 Tiếng Anh 9, kiến thức ngữ pháp, câu “wish”, trọng âm; các trạng từ cấu tạo …. là những kiến ​​thức quan trọng. Chúng ta cùng nhau ôn lại những dạng bài này nhé! ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tâm linh tiếng anh rồi nhé.

Ngoài xem bài viết chủ đề tâm linh tiếng anh thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến tâm linh, truyện ma, tử vi tướng số, phong thuỷ, giải mã giấc mọng hay nhất của chúng tôi tại đây nhé: https://truyenmafull.com.

Tag liên quan tâm linh tiếng anh.

hocmai.vn,học online,HOCMAI,chương trình học tốt,học trực tuyến,unit 1 lesson 1,tiếng anh 9 unit 1,cô nguyễn thị mai hương,nguyễn thị mai hương,cấu trúc câu ước lớp 9,wish.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Truyenmafull.com cung cấp.

6 thoughts on “Ôn tập các dạng bài trọng tâm trong Unit 1 – Tiếng Anh 9 – Cô Nguyễn Thị Mai Hương | Trang cung cấp thông tin về chuyện tâm linh

  1. Maianh pham says:

    Cô giáo cho em hỏi thêm chút. Trong câu 5 mục V : He gets up late for class today -> I wish I didn't get up late for class today.
    1. Gets up late for class today, để ra đang chia ở thì hiện tại đơn có hợp thì không ạ? vì đó không phải là một hành động diễn ra hàng ngày, thói quen… mà chỉ có "Today" mới diễn ra thôi.
    2. Khi đổi sang câu : I wish, thì dùng "wish" cho "I" hay "wish" cho "he" hợp lý hơn ạ? hoặc là để ra sẽ là He wish…. Nếu em làm thành: I wish he didn't….. thì có đúng ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *